Biến hóa diện mạo với tóc tết cho ngày hè mát mẻ

Những mái tóc dù có đẹp đến mấy, bồng bềnh đến mấy nhưng để thả tóc ra vào mùa hè thì thật là không khả thi. Chính vì thế, lựa chọn của mọi cô nàng là buộc hoặc tết thành bím trông vừa gọn gàng, mát mẻ lại không hề mất đi sự duyên dáng và sành điệu chút nào.

Để các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu tóc tết khác nhau, trong khuôn khổ bài viết hôm nay Salon Nhung Tresses sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc tết đẹp nhất, tha hồ cho nàng làm điệu hè này mà chẳng lo nóng.

1. Tóc bím đơn giản

Có thể nói đây chính là kiểu tết tóc đơn giản nhất và phổ biến nhất mà bất kể cô gái nào cũng đã thử qua 1 lần trong đời. Kiểu tóc này truyền thống là tết đều và chặt tay. Tuy nhiên, hãy thử đổi với với các tết bím tóc to hơn và không thắt chặt nhé. Chắc chắn, trông bạn sẽ rất thời thượng, sang trọng đấy!

2. Tóc đôi tôm( chân rết)

Đây là kiểu tết tóc sẽ ưu ái hơn cho những cô nàng có mái tóc ngang lưng. Nhưng, nó không có nghĩa là tóc dài hơn thì không đẹp, hãy nhìn những bức hình dưới đây, có phải tóc tết đuôi tôm trông bạn sẽ rất cá tính, trẻ trung và năng động không?

3. Tết thành nhiều bím nhỏ

Đối với kiểu tết tóc này, bạn có thể tết tóc thành nhiều bím nhỏ hoặc chỉ thắt 2 – 3 bím và vẫn xoã tóc bình thường. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp giữa kiểu tóc con tôm và tóc bím đơn giản để tăng thêm phần thú vị. Nói chung, bạn có thể thiên biến vạn hóa mái tóc của mình với tóc tết, nghệ thuật là vô bờ bến mà!

4. Tóc tết rít hoặc đuôi cá

Có thể bạn nghe tên kiểu tóc này lạ nhưng thực ra nó rất quen thuộc. Nó là kiểu biến tấu đi một chút từ kiểu đuôi tôm hoặc tóc bím đơn giản, nhưng có điều kiểu này có sự đánh rối tóc để tạo độ phồng. Chính vì thế, kiểu tóc con rít rất dễ thực hiện nhưng lại đòi hỏi sự kiên nhẫn và tỉ mỉ. Chính vì thế, để thực hiện kiểu tóc này bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Muốn đều và đẹp, bạn cần chú ý đến việc phân chia lượng tóc trong quá trình thắt.

 

5. Biến hóa cùng những bím tóc

Nếu như sau khi tết , bạn vẫn muốn “bổ sung” sự đặc biệt hơn cho mái tóc của mình thì hãy thử biến hóa chúng. Có nhiều kiểu biến hóa góp phần tạo điểm nhấn cho khuôn mặt và mái tóc của bạn. Chẳng hạn như vòng một bím tóc qua phần trán, tạo hình bông hoa,hoặc đơn giản là búi lại như những bộ phim có bối cảnh xưa ở phương Tây.

Hè này, hãy thử kết hợp sự khéo léo và thể hiện sự sáng tạo của mình bằng những kiểu tết tóc đẹp  nhé! Chúc bạn thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ