Bỏ túi ngay những kiểu nhuộm tóc hiện đại này

Bạn đang rất muốn thử thay đổi bản thân với những kiểu màu tóc nhuộm mới mẻ, nhưng lại không muốn trông mình quá lố và nổi bật.

Vậy thì hãy tham khảo những kiểu nhuộm tóc hiện đại mà Nhung Tresses tổng hợp và giới thiệu dưới đây nhé.

1. Tóc nhuộm kiểu Balayag

Balayage là một từ tiếng Pháp có nghĩa là “quét” hoặc “vẽ”. Kiểu nhuộm này tạo ra một màu tóc trông như cháy nắng nhưng đẹp và nghệ thuật hơn, phần tóc tự nhiên mọc ra ít bị ảnh hưởng. Các nhà tạo mẫu sẽ như họa sĩ và tạo các vệt màu rất mềm mại tự nhiên từ phần thân đến ngọn tóc. Các ngôi sao hạng A rất ưa chuộng kĩ thuật này, vì họ không bị gò bó trong những tép tóc tẩy và nhuộm highlight giống nhau như trước kia nữa. Một nhà tạo mẫu giỏi sẽ biết cách “đặt” màu sao cho phù hợp ở các phần trên mái tóc để phù hợp với làn da của khách hàng.

Kiểu tóc phù hợp nhất với những màu nhuộm phong cách balayage có lẽ chính là kiểu tóc xoăn sóng nước, mang vẻ đẹp quyến rũ hiện đại – đây chính là phong cách mà mọi cô gái yêu thích thời trang nhìn là mê.

Nhuộm ombre

 

Đối với nhiều bạn mà nói thì kiểu nhuộm tóc này chắc hẳn chằng còn xa lạ nữa. Bởi Ombre là xu hướng chuyển màu chưa bao giờ hết hot. Xuất hiện dày đặc từ cách trang điểm đến làm tóc và trang phục, kiểu màu ombre luôn khiến phái đẹp tìm mọi cách để biến hóa phong cách của mình theo xu hướng này. Chính vì vậy, màu tóc nhuộm ombre là một trong những lựa chọn ưu tiên cho các tín đồ làm đẹp.

Thực tế, màu ombre sẽ được tạo hiệu ứng tốt hơn trên mái tóc đen nhánh hơn là các màu tóc khác vì bạn không cần phải tẩy đi màu tóc vốn có của mình. Nếu cảm thấy mái tóc chưa thực sự “ngầu” và”chất”, bạn có thể gắn thêm các tép tóc giả để tạo thêm màu sắc ấn tượng.

Nhuộm sombre

Cũng là kiểu nhuộm tóc loang màu nhưng nếu ombre thiên về 2 vùng màu phân biệt rõ nét thì sombre chọn các tông nhạt và nhuộm ẩn các lớp tóc bên trong cho cảm giác dịu dàng hơn. Kiểu tóc nhuộm này cực kì phong cách và ấn tượng, rất thích hợp với những cô gái thích sự năng động.

Nhuộm highlight

Thêm một sự lựa chọn nữa cho các bạn gái, đó là kiểu nhuộm highlight. Về cơ bản, nhuộm highlight chỉ là nhuộm màu sáng cho vài lọn tóc nhỏ trên nền tóc tối màu. Xu hướng highlight hiện đại là nhuộm một vài lọn ở đuôi tóc với những gam màu nổi bật để mái tóc thêm phần cá tính.

Tóc nhuộm ẩn

Tóc nhuộm ẩn (hidden coloring/hidden dyed) chỉ kiểu tóc được nhuộm highlight với những màu sắc nổi bật như tím, xanh, cầu vồng… nhưng không phô trương ra ngoài mà luôn ẩn dưới lớp tóc nguyên bản. Màu tóc rực rỡ chỉ lộ ra khi cố tình vén hoặc buộc tóc lên cao.

Kiểu tóc này hot có lẽ bởi tính tiện dụng cao và thích hợp với xu hướng của giới trẻ. Hình ảnh cô gái dịu dàng đột ngột đổi phong cách chỉ nhờ thao tác vén mái tóc, để lộ ra những sắc màu tinh nghịch dưới lớp tóc trầm hẳn là điều thú vị. Mái tóc nhuộm ẩn còn giữ được màu lâu hơn khi khó bị lộ phần chân tóc mọc lệch màu so với màu nhuộm.

Trong 5 kiểu tóc nhuộm trên, bạn thích kiểu tóc nhuộm nào nhất? Hãy đến với Nhung Stresses để thử ngay kiểu tóc bạn thích nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ