Chăm sóc tóc khi đi ngủ. Bạn đã biết cách?

Cách chăm sóc khi ngủ giúp tóc bớt khô gãy, vào nếp và suôn mượt hơn. Bạn đã chiết cách?

Mái tóc đối với người phụ nữ mà nói, quan trọng còn hơn cả trang phục mà các nàng mặc hàng ngày. Bởi việc thay đổi kiểu tóc và nuôi dưỡng tóc vừa mất thời gian, vừa kỳ công, không thể như trang phục nay bộ này mai bộ khác, muốn thay đổi lúc nào cũng được, hợp thì mặc không thì thay bộ khác.

Và, chính bởi đặc trưng riêng của tóc mà để chăm sóc nó phải biết cách thì rất dễ, không có gì phức tạp cả. Tất nhiên, trong quá trình chăm sóc tóc, có một công đoạn mà chả mây ai để ý trong khi nó lại có thể trở thành hung thủ khiến mái tóc của bạn ngày càng xơ rối, không vào nếp và gãy rụng. Đó chính là chăm sóc tóc khi đi ngủ.

Hôm nay, Nhung Stresses sẽ chia sẻ với bạn một số cách chăm sóc tóc đúng, thân thiện với mái tóc của bạn khi đi ngủ.

1. Buộc lỏng tóc.  

Nếu bạn búi tóc, tết tóc hoặc cuốn lô trong khi ngủ để tạo kiểu, hãy chọn loại thun buộc tóc thật mềm dẻo và buộc lỏng thôi. Điều này giúp tóc không bị gãy do thắt thành nếp suốt đêm.

2. Bao phủ tóc bằng lụa:

Chọn vỏ gối bằng lụa tơ tằm hoặc lót gối bằng một chiếc khăn lụa tơ tằm sẽ giúp nâng niu và bảo vệ mái tóc bạn suốt đêm. Vỏ gối bằng cotton khá khô ráp đối với mái tóc, sẽ tạo nên tình trạng tóc xù và chẻ ngọn.

3.Thoa dầu dưỡng:

Trước khi ngủ, cách dưỡng tóc mềm mượt là thoa một ít dầu dưỡng tóc (hoặc bạn có thể dùng dầu tự nhiên như dầu hạnh nhân, dầu argan, dầu ô liu) lên đuôi tóc giúp giảm tình trạng khô xơ, chẻ ngọn và giúp tóc bóng mượt hơn vào sáng hôm sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ