Để tóc mái xoăn thế nào cho đẹp

Tóc mái xoăn hay tóc xoăn đem lại một vẻ đẹp quyến rũ và ngây thơ, thế nhưng nếu không khéo léo trong việc chọn “kiểu xoăn” và ‘độ xoăn” thì bạn rất dễ  bị “già thêm” vài tuổi trong mắt người đối diện.

Vậy, khi thay đổi  tóc mái xoăn thì cần lưu ý những điều gì? Trong bài viết này, Nhung Stresess sẽ gợi ý các kiểu tóc mái xoăn mà đang được các sao trong và ngoài nước lăng xê

So với việc tự mình thích 1 kiểu tóc và tự làm theo ý, thì tham khảo kiểu tóc mà những người đẹp đang rất yêu thích và lăng xê nhiệt tình, vẫn là một phương án an toàn hơn.

Và hiện nay, những kiểu tóc xoăn đẹp đều được đúc kết thông qua 3 tiêu chí sau:

`1. Chọn độ xoăn vừa phải

Sở dĩ tóc mái xoăn được đánh giá là khá kén chọn vì nếu không biết cách thực hiện, kiểu tóc này sẽ dễ dàng cộng cho người đối diện thêm…vài tuổi. Do đó, một mẹo nhỏ khi chọn tóc mái xoăn là hãy chọn độ xoăn và độ dày của tóc vừa phải, phù hợp với gương mặt. 

Bạn nên tránh tạo kiểu quá kỹ vào phần tóc mái, chỉ cần một chút xoăn nhẹ thôi đã đủ xinh lung linh rồi. 

2. Mái ngố xoăn – tuyệt chiêu ‘ăn gian tuổi’

Tuy là mốt tóc đã được lăng xê từ trước nhưng vào mùa hè năm nay, tóc mái xoăn hứa hẹn sẽ lại tiếp túc ‘gây bão’. Hình ảnh Kim So Hyun hóa thân thành nữ biên kịch xinh đẹp trong bộ phim mới Radio Romance (Đài phát thanh tình yêu)nhanh chóng đưa kiểu tóc này ‘hot’ trở lại.

Đối với những cô nàng thích nét đẹp dễ thương, kẹo ngọt thì mái ngố xoăn chính là lựa chọn đáng để thử. Vào mùa hè nóng bức, bạn có thể cột tóc đuôi ngựa hoặc búi củ tỏi, vừa mát mẻ lại vừa hợp xu hướng.

3. Mái dấu phẩy/mái dài xoăn – cá tính và quyến rũ

Một kiểu mái khác cũng thu hút không kém là mái dấu phẩy, mái dài được uốn xoăn nhẹ giúp tôn lên đường nét gương mặt. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ phần tóc nhỏ hai bên thái dương, hoặc một chút tóc mái ở trước trán là đã hoàn thành rồi.

Nếu tóc dấu phẩy được các cô nàng cá tính yêu thích thì mái xoăn dài lại phù hợp với những cô nàng quyến rũ và trưởng thành. Một lưu ý khác khi diện tóc mái xoăn là bạn nên trang điểm cẩn thận để trông không bị ‘già’ và lạc quẻ nhé.

Như vậy với 3 kiểu tóc xoăn mái này, bạn đã có 3 sự lựa chọn cho sự sẵn sàng thay đổi mới mẻ hơn, xinh đẹp hơn rồi.

Đặc biệt lưu ý, bởi những kiểu tóc mái xoăn này là trend khá mới, chính vì thế hãy lựa chọn những salon uy tín như Nhung Stresess để giao phó mái tóc và hình ảnh mới của bạn nhé.

Chúng tôi luôn  ở đây, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng giúp bạn tỏa sáng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ