Hair Tatoos – nghệ thuật cắt tóc đỉnh cao mới

Chắc hẳn thời gian gần đây, nhiều bạn thấy rất nhiều những kiểu tóc cá tính được cắt và cạo thành nhiều hình nghệ thuật khác nhau trên mạng xã hội. Đó chính là kiểu Hair Tatoos- một trào lưu mới trong giới trẻ Việt Nam.

  1. Đôi nét về  Hair Tatoos

Điêu khắc trên tóc” hay “xăm hình trên tóc”, tiếng anh còn được gọi là “Tattoo Hair”. Là trào lưu đã có từ khá lâu và rất phổ biến ở châu Âu và châu Mỹ, nhưng mãi cho tới 5 năm trở lại đây, Tattoo Hair mới thực sự phổ biến ở Việt Nam và khiến rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Loại hình này đòi hỏi người thợ phải có nhiều kỹ năng, cầm dao cạo thật cứng, có óc sáng tạo để cho ra đời những tác phẩm chất nhất và độc nhất. Bên cạnh đó, kiểu tóc này đòi hỏi người thợ phải thật bình tĩnh và tập trung khi thực hiện, bởi chỉ một sơ suất nhỏ sẽ gây tổn thương cho da đầu như chảy máu, khắc sai một nét có thể làm hỏng luôn cả kiểu đầu.

  1. Hair Tatoos  đặc biệt như thế nào?

Tattoo Hair là kiểu tóc với phần cạo sau gáy có thể cắt, cạo thành những họa tiết độc đáo do chính chủ nhân của nó lựa chọn. Vị trí thể hiện những tác phẩm điêu khắc đẹp nhất đó là hai bên mai và phần đằng sau gáy. Những hình xăm tóc này giúp phái mạnh trở nên cực nổi bật, khác lạ và cá tính nhưng vẫn không kém phần quyến rũ và gợi cảm.

 

Độ hot này lớn đến mức, những cô nàng cá tính cũng muốn trải nghiệm. Hair Tatoos dành cho nữ có thể là tóc ngắn, trung bình, hoặc dài. Nhưng đa phần là tóc ngắn sẽ đẹp và nổi bật hơn.

 

  1. Tại sao Hair Tatoos lại được yêu thích đến vậy?

Tính đến nay, Hair Tatoos đã du nhập vào Việt Nam được 5 năm rồi, tuy nhiên thời gian gần đây nói mới thực sự nổi và được nhiều bạn trẻ tự tin tạo kiểu. Khách hàng làm Hair Tatoos tại Nhung Tresses chia sẻ rằng: họ làm kiểu tóc này vừa như một lần trải nghiệm, vừa vì đam mê những hình xăm độc đáo. Hơn thế nữa, có thể coi đây chính là một sự “nổi loạn kiểu nhu mì” nhất mà họ từng biết.

Thông qua kiểu tóc này, bạn có thể thỏa sức kết hợp sáng tạo và thể hiện cá tính bản thân mình.

Cũng bởi độ khó mà tỉ mỉ đặc trưng của kiểu tóc này mà ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng có rất ít salon làm đẹp. Vì thế, đừng đánh liều mà hãy chọn cho mình những địa chỉ uy tín để tin tưởng. Nhung Tresses luôn hân hạnh khi được các khách hàng tin tưởng. Hãy đến với chúng tôi để có những kiểu tóc đẹp nhất và cá tính nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ