Mặt tròn nên cắt kiểu tóc ngắn nào?

Nhứng bạn gái có khuôn mặt tròn đang băn khoăn không biết rằng kiểu tóc nào sẽ hợp với mình nhất. Hãy đến với Nhung Tresses để được giải đáp thắc mắc ngay nào.

Mặt tròn là kiểu mặt khá phổ biến đối với nữ giới. Mặt tròn có chiều rộng ngang gò má lớn nhất, kèm theo đó là trán và hàm tròn trịa. Một nguyên tắc hay để xác định là khuôn mặt tròn thường có chiều dài (đo từ chân tóc đến cằm) bằng với chiều rộng (đo ngang qua hai gò má). Điểm thuận lợi của gương mặt tròn là nó có khả năng làm bạn nhìn trẻ lâu hơn, xinh xắn vì thế còn gọi là khuôn mặt trẻ con.  

Chính vì đặc điểm có hàm tròn trịa mà khi tạo kiểu tóc, lý tưởng nhất cho bạn chính là kiểu được cắt hoặc uốn che bớt phần đầy đặn của khuôn mặt.

Dưới đây là 6  kiểu tóc ngắn giúp cho nàng mặt tròn thêm xinh xắn, đáng yêu

1. Tóc ngắn rẽ ngôi

Được biết đến là tăng thêm sự trẻ trung, tóc ngắn rẽ ngôi còn đem đến cho bạn một vẻ ngoài cá tính hơn, năng  động hơn.

 

2. Tóc ngắn mái thưa

Nếu bạn muốn trông mình thật “kẹo ngọt” thì tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc chính là gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn đấy.

3. Tóc ngắn uốn cụp C

Không chỉ tóc dài mới khiến con gái chúng ta trở nên nữ tính, kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp đuôi như thế này cũng khiến bề ngoài bản thân dịu dàng không kém. Và quan trọng là nó hoàn toàn thích hợp cho những cô nàng có gương mặt tròn đầy.

4. Tóc Lob

Tóc Lob sẽ là gợi ý cho những cô nàng cá tính và phóng khoáng.  Hơn nữa, với chiều dài ngang vai thì lại càng là điều thôi thúc khiến các nàng tha hồ thay đổi trang phục mà không bị sợ lố. Bởi lẽ, tóc Lob phù hợp với mọi loại phong cách trang phục.

5. Tóc Lob xoăn sóng

Trẻ trung nhưng không nhàm chán, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại chính là kiểu tóc Lob xoăn sóng.  Kiểu tóc này được lòng rất nhiều các bạn trẻ, bởi sự hiện đại của nó.

6. Tóc Wob

Tóc Wob nghe có vẻ khá xa lạ với chúng ta, thế nhưng nếu bạn muốn thử mình với cá tính mới lạ pha một chút nổi loạn. Vậy thì chào mừng bạn đến với kiểu tóc này. Đây là sự kết hợp giữa tóc Bob và việc tạo kiểu uốn xoăn khá cầu kì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ