Màu tóc nào kén mặt nhất?

Chắc hẳn rất nhiều bạn từ lâu đã luôn ao ước có mái tóc vàng vô cùng quyễn rũ, thu hút như những người Châu Âu? Thế nhưng, hãy đừng thử nó khi bạn chưa biết rằng,màu vàng là màu kén nhất, vừa kén ra lại vừa kén mặt.

Không tin, hãy thử ngắm nhìn những mỹ nữ vạn người mê của Việt Nam khi đổi màu tóc nâu sang vàng nhé.

1. Hạ Vi

Mới đây, người đẹp Hạ Vi khiến khán giả không khỏi sửng sốt khi bất ngờ thay đổi kiểu tóc và màu nhuộm mới. Đó là một mái tóc màu vàng, có mái được cắt ngắn trên lông mày.

Hình ảnh mới này không khỏi khiến các fan cảm thấy tiếc hùi hụi vì trông nó chả hợp với Hạ Vi chút nào. Ngược lại, nó còn khiến Hạ vi trông có phần “kỳ lạ” hơn là đẹp.

Với những đường nét thanh tú của gương mặt cộng thêm việc có làn da trắng hồng đầy sức sống, có thể hợp với nhiều màu tóc khác nhau, nhưng màu vàng thì không. Có thể nói, Hạ Vi đậm chất Châu Á nên có vẻ kiểu tóc “phá cách” này không hợp với cô nàng cho lắm nhỉ?

Rất nhiều quan điểm cho rằng cô nàng nên quay trở về với màu tóc đen hoặc nâu, hoặc những màu tông trầm để trở nên thu hút, đẹp như xưa\

 

2. Đông Nhi

Là một ca sĩ nối tiếng, Đông Nhi luôn nỗ lực thay đổi bản thân cũng như hình tượng để trở nên mới mẻ hơn. Thế nhưng, sau nhiều lần thay đổi màu tóc thì có lẽ màu vàng lại “phản chủ” nhất.

 

 

Trong màu tóc này, Đông Nhi trông không được tự nhiên cho lắm. Dù kết hợp trang phục có thành công đến mấy nhưng tổng thể ngoại hình vẫn bị phá vỡ vì màu tóc không hợp này.

Xem ra, cả Đông Nhi cũng nên xem xét gắn bó với kiểu tóc tông màu trầm như Hạ Vi hơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ