Nâu hạt dẻ- Màu tóc linh hoạt nhất mọi thời đại

Trong vô vàn những lựa chọn về màu tóc, bạn sẽ thấy, có một sự đặc biệt, không quá nổi trội nhưng cũng chẳng dễ bị lu mờ. Đó chính là màu nâu hạt dẻ!

Màu nâu hạt dẻ là sắc thái giữa màu nâu đồng mau phai và màu nâu chocolate buồn. Nó sẽ là sự lựa chọn an toàn và sáng suốt nhất nếu bạn chưa sẵn sàng  để thử những màu tóc thời trang nổi bật và lại sợ màu nâu tối có thể làm cho tóc bạn trông xẹp và không có chiều sâu Bời tại, nó – nâu hạt dẻ- màu tóc phù hợp cho mọi làn da và mọi chất tóc.

Minh chứng rõ ràng cho sức mạnh dịu dàng và cuốn hút này,  những sao hollywood đã lựa chọn màu nâu hạt dẻ trong những lần trên tham đỏ. Hãy cùng Nhung Tresses tham khảo và chiêm ngưỡng!

XOĂN NHẸ NHƯ  DAKOTA JOHNSON

Năng động trẻ trung và quyến rũ, đó chính là sức mạnh đem đến từ bộ tóc của Dakota Johnson mặc dù cô không tạo kiểu quá cầu kì

 

TÓC XOĂN RỐI NHƯ RIHANNA 

Những lọn xoăn của Rihanna được đánh rối tự nhiên giúp mái tóc trông dày hơn. Một bí quyết bạn có thể học hỏi từ cô là thêm những dải highlight màu nâu vàng và đỏ giúp màu tóc có chiều sâu hơn.

TÓC LOB CỦA LUCY HALE

Một mái tóc lob duỗi thẳng nhưng vô cùng sang trọng và thời trang của Lucy Hale.

TÓC LOB XOĂN NHƯ PRIYANKA CHOPRA

TÓC OMBRE MÀU HẠT DẺ CỦA KERRY WASHINGTON 

Thêm một gợi ý hay ho từ Kerry Washing ton: tóc Ombre thời thượng!

LỌN XOĂN ĐÁ MẮT HỔ CỦA ELIZABETH OLSEN 

Màu tóc của Olsen là kết hợp giữa highlights màu nâu hạt dẻ, vàng và đồng. Lý do mái tóc cô trông óng ả như vậy là nhờ một lớp phủ bóng lên toàn bộ tóc. Đây là phiên bản nâu hạt dẻ của màu tóc đá mắt hổ (tiger-eye stone dye) được Corey Tuttle – chuyên gia tạo mẫu tóc sáng tạo trên Instagram.

TÓC XOĂN CỔ ĐIỂN NHƯ JAMIE CHUNG

Mặc dù không phải làn da trắng của người Châu Âu, nhưng Jamie Chung vẫn cực kỳ sành điệu với màu tóc nâu hạt dẻ xoăn cổ điển này. Bởi vậy mới nói, màu tóc này có thể phù hợp với mọi loại da.

 

TÓC MÁI NGỐ NHƯ EMMA WATSON

Với mái tóc bob xoăn nhẹ cùng mái ngố, cô nàng trông thật ngây thơ và trong sáng. Đây chính là bằng chứng cho việc nhuộm màu hạt dẻ là sáng suốt

CUỐN HÚT NHƯ JENNIFER LAWRENCE 

Lawrence nhuộm một sắc thái khá lạ của màu nâu hạt dẻ. Những lớp màu sáng hơn, tông vàng đồng được đặt quanh gương mặt giúp sắc nâu tránh bị nặng nề và chõi khỏi làn da trắng sáng của cô nàng diễn viên nổi tiếng Jennifer lawrence

Bạn thấy đó, chẳng cần quá cầu kỳ mà vẫn có thể tự tin nổi bật. Bài học sẽ là: Hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu, hoặc đến với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn cho bạn. Đôi khi, làm đẹp đơn giản hơn bạn tưởng!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ