Những kiểu tóc giúp nàng thon gọn mặt hơn trông thấy

Bạn có tin sẽ sở hữu khuôn mặt Vline thời thượng trong vòng 1 nốt nhạc mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ?

Đó là khi, bạn sở hữu những kiểu tóc che khuyết điểm tuyệt vời cho gương mặt to, và vuông.

Trong bài viết này, Nhung Stresess sẽ gợi ý cho bạn 5 kiểu tóc giúp gương mặt thon gọn hơn trông thấy.

1. Tóc dài lượn sóng mái dài

Với tóc xoăn dài rẽ ngôi, mọi cô gái đều có thể trở nên dịu dàng, nữ tính và hấp dẫn mọi ánh nhìn nhờ sự đằm thắm và duyên dáng một cách tinh khôi. Đặc biệt, kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt trở nên V-line, thanh mảnh và kiều diễm hơn bao giờ hết.

Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh thì một mái tóc thẳng đơn thuần sẽ không giấu được nhược điểm này, bù lại khi thay đổi một chút với kiểu tóc xoăn lọn bồng bềnh sẽ giúp gương mặt bạn thanh thoát và tươi tắn hơn.

2. Tóc layer

Kiểu tóc layer là kiểu tóc được cắt tỉa cẩn thận, tạo thành nhiều lớp, từ trên xuống dưới, đến độ dài phần gò má thì bắt đầu cắt cho ôm và gương mặt bạn.

Với kiểu tóc này, gương mặt sẽ trông hoàn hảo hơn, thanh thoát hơn rất nhiều.

 

3. Tóc uốn đuôi

Với phần đuôi hơi uốn của mái tóc sẽ giúp gương mặt trở nên mềm mại hơn, giúp đánh lừa thị giác hiệu quả về một gương mặt V line.

Kết hợp với một chút mái thưa uốn cong, các cô gái sẽ có diện mạo đáng yêu. Vì là uốn trục to nên tóc sóng đuôi dễ bị thẳng ra, bạn nên dùng lô và máy sấy sau khi gội đầu để giữ cho tóc luôn vào nếp.

4. Tóc lob

Kiểu tóc này với độ ngắn tương đối  tưởng chừng như sẽ phô bày hết khuyết điểm của gương mặt thế nhưng, nó lại có vai trò ngược lại, là làm mặt bạn trở nên cá tính hơn dù là nàng má phính, mặt thon hay góc cạnh. Và hiệu quả rõ nhất là khi bạn ép phồng.

5. Tóc xoăn xù

Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là tạo cảm giác tóc dày dặn, bồng bềnh hơn nhiều lần. Uốn lọn nhỏ giúp tóc không bị ép vào đầu, mang đến gương mặt cân đối, hài hòa. Mái tóc như “mì tôm” giúp các cô gái có diện mạo ấm áp và đáng yêu như búp bê, thích hợp để buông xõa và phối cùng đủ kiểu áo khoác, áo len, mũ beret…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ