Những kiểu tóc mái hot nhất 2018

Những kiểu tóc mái nào đang làm mưa làm gió trong và ngoài nước? Bản thân bạn sẽ hợp với kiểu tóc mái nào? Hãy cùng Nhung Stresess khám phá nhé!

Bên cạnh những màu tóc và kiểu tóc thì tóc mái cũng đóng một phần vô cùng quan trọng trong việc định hình phong cách và phù hợp với gương mặt của bạn.

Dưới đây sẽ là 4 kiểu tóc mái đang được ưa chuộng nhất 2018.

1. Tóc mái xoăn xù mì

Người có công làm dậy sóng kiểu tóc dường như là “lỗi mốt” và chỉ dành cho những các mẹ, các bà trong những thập niên 70-80 chính là cô nàng Suli.

Điểm nổi bật của kiểu tóc mái này là sự cá tính, hoang dã và mạnh mẽ.

2. Tóc mái xoăn sóng nhẹ

Trong các kiểu tóc mái thì có lẽ tóc mái xoăn sóng nhẹ là “hiền hòa” nhất. Bởi lẽ, nó chẳng hề kén gương mặt mà còn góp phần tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng của các bạn gái, nhẹ nhàng và bồng bềnh ngây thơ.

3. Tóc mái dài

Nếu bạn là một cô nàng muốn thể hiện sự sắc sảo, quyến rũ sang trọng thì hãy thử để kiểu mái này nhé.

Với kiểu tóc mái dài được uốn nhẹ nhàng, duyên dáng và cắt layer sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, đem đến cho bạn một hình tượng thật sang chảnh, thu hút.

4. Tóc mái thưa

Có lẽ, bạn đã từng nghe qua kiểu tóc mái thưa. Đây chính là kiểu tóc được rất nhiều sao Hàn lăng xê và sau đó là các bạn trẻ trên khắp thế giới, đặc biệt là giới trẻ Châu Á vận dụng.

Điểm đặc biệt thu hút ở kiểu tóc mái này là những sợi tóc phủ nhẹ trước trán một cách rất tự nhiên, chứ không bị nặng nề như kiểu tóc mái bằng truyền thống. Hơn thế nữa, chăm sóc nó rất đơn giản, chỉ cần một chiếc lô trước khi đi ngủ thì sáng hôm sau bạn đã sở hữu tóc mái thưa vô cùng xinh đẹp rồi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ