Những kiểu tóc xoăn cần ít công chăm sóc nhất

Bạn thấy những kiểu tóc xoăn luôn mang đến một vẻ đẹp quyến rũ và bồng bềnh, nhưng do tính chất công việc và cuộc sống  khiến bạn không có quá nhiều thời gian để chăm sóc chúng?

Đừng lo, đã có Nhung Stresess gợi ý cho bạn 3 kiểu tóc xoăn cực hợp mốt mà lại cần ít công chăm sóc rồi.

1. Tóc xoăn tự nhiên

Khác với kiểu tóc xoăn gợn sóng, xoăn tự nhiên luôn được các nàng ưu ái hơn vì đôi khi chỉ cần dùng ngón tay vuốt qua trước khi đi làm và thậm chí không dùng đến lược cũng có thể gọn gàng ngăn nắp

Điểm cộng nữa là kiểu tóc này khi nhuộm những tông màu tối thì cực hợp với con gái Á Đông với những nét dịu dàng, quyến rũ khó tả

2. Tóc rối

Không quá cầu kỳ nhưng vẫn đầy thu hút là kiểu tóc rối. Mái tóc thẳng mượt có thể sẽ gây nhàm chán cho bạn. Thay vào đó, bạn có thể tạo cho mình mái tóc đánh rối một cách tự nhiên hết mức có thể. Với kiểu tóc xoăn này, các nàng không cần phải dành nhiều thời gian chải chuốc hay chăm sóc tóc mà vẫn có được mái tóc quyến rũ nhẹ nhàng, đã vậy mà không hề xuề xòa chút nào đâu nhé.

3. Tóc xoăn lọn nhỏ, đánh rối bù

Cũng không cần quá nhiều thời gian chăm sóc, kiểu xoăn lọn nhỏ ăn điểm bởi sự dễ thương, mỏng manh nhưng lại đầy sức sống.

Hơn nữa, sở hữu mái tóc này là các cô nàng đang sở hữu mái tóc bồng bềnh và “dày dặn” nhất đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ