Những lỗi tạo kiểu tóc khiến bạn trông già hơn tuổi

Nhiều người đang nhận được những lời nhận xét như “trông già hơn tuổi” mà không biết nguyên nhân chính là đến từ mái tóc của bạn.

Từ xưa, các cụ đã có câu “cái răng cái tóc là góc con người” chính là để nhấn mạnh vai trò và sức ảnh hưởng từ mái tóc đến ngoại hình của con người. Mái tóc vừa như tô điểm thêm cho gương mặt xinh xắn hơn, rạng rỡ và tươi trẻ hơn.

Thế nhưng, vẫn còn những bạn mắc những sai lầm tạo kiểu khiến gương mặt trông già dặn hơn rất nhiều so với tuổi.

Trong bài viết này, hãy cùng Nhung Stresess chỉ ra những lỗi tạo kiểu tóc đó và khắc phục nhé.

1. Tóc quá dài

Tóc dài được khuyên là chỉ hợp với những cô nàng có chiều cao lý tưởng. Chỉ cần mái tóc dài đến ngang lưng là bạn đã có vẻ trông già dặn hơn nhiều. Nhất là tóc không được tạo kiểu, chỉ đơn điệu một màu thì lại càng tạo cảm giác nhàm chán, cứng nhắc.

2. Kiểu tóc lỗi thời

Xu hướng thế giới luôn thay đổi tính theo từng phút, từng giây kéo theo nhiều kiểu tóc bị lỗi thời. Dù cho nó có khá an toàn và hợp với bạn thì bạn vẫn trở nên lạc lõng và lạc hậu trong mắt mọi người.

Chính vì thế, hãy luôn cố gắng cập nhật xu hướng và có những sự thay đổi kịp thời, thay đổi kiểu tóc của mình để luôn tự tin, thu hút.

3. Rẽ ngôi sai cách

Bạn thấy đấy, chỉ cần một thay đổi nho nhỏ trong cách rẽ ngôi tóc là cũng khiến bạn trông khác hẳn ngày thường rồi.

Và có một sự thật là rất nhiều người hợp với ngôi lệch nhưng lại đang để ngôi giữa trong khi lại ngôi giữa khá khó tính và đôi khi làm bạn trông cứng nhắc. Bên cạnh đó, ngôi giữa còn làm lộ các điểm bất cân xứng trên gương mặt bạn.

4. Tóc đuôi ngựa buộc chặt

Nhiều bạn để cho thoải mái làm việc nên hay buộc tóc chặt với những chiếc dây thun đơn điệu. Và rồi nó trở thành thói quen, kể cả khi bạn có thể xõa tóc nhưng lại cảm thấy không thoải mái bằng cột tóc lên. Chính điều này đã góp phần giúp bạn “già thêm mấy tuổi” đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ