Những màu tóc nhuộm thích hợp nhất với nàng công sở 2018

Sự nghiêm túc, thanh lịch trong môi trường làm việc khiến các chị em có phần e dè hơn trong kiểu tóc, màu tóc nhuộm của mình. Tuy nhiên, nàng công sở vẫn có thể nổi bật, làm mới phong cách của mình bằng những màu tóc nhuộm ấn tượng mà vẫn giữ được sự chuẩn mực cần thiết. Không chói lòa như xu hướng tóc nhuộm của các cô nàng tuổi teen, nhưng vẫn giúp nàng công sở có được mái tóc ấn tượng. Hãy cùng tham khảo những màu tóc nào đang được dân công sở ưa chuộng nhất năm 2018 nhé!

1. Tóc nhuộm ligh nâu sáng/ nâu khói

Tông nâu từ xưa đã được biết đến là một tông màu không quá nổi bật nhưng lại vô cùng thanh lịch và sang chảnh. Tông màu nhẹ nhàng nền nã này lại còn hợp mọi sắc độ da và mọi phong cách của nàng công sở, chính vì thế, bạn có thể thoải mái “thử sức” với màu nhuộm này.

Ngoài ra, nếu như các nàng muốn làm mới bản thân mình thì hãy thử hãy gẩy một chút ligh sáng màu hoặc nhuộm theo tông nâu khói chẳng hạn. Đảm bảo, mái tóc của bạn sẽ là niềm ao ước của nhiều đồng nghiệp đấy!

2. Tóc nhuộm ánh xanh

Được liệt vào danh sách những màu tóc công sở đẹp nhất 2018 chính là ánh xanh. Cũng thuộc tông màu đậm và trầm nhưng khi nhuộm tông ánh xanh/ phớt xanh thì lại khác hoàn toàn. Màu tóc không quá nổi nhưng ấn tượng, hợp thời trang nhưng vẫn đủ sự tinh tế để các nàng có thể diện đến công sở mỗi ngày. Đặc biệt là mỗi khi ra nắng, màu tóc mới lên tông xanh rõ rệt nên là các nàng cứ yên tâm với màu tóc nhuộm chất chơi này.

 

3. Tóc phớt tím/ hồng

Với nhiều người thì màu tím hoặc hồng chỉ hợp với tuổi teen nhưng tông màu phớt tím/ hồng lại là tông màu cực hợp với nàng công sở đấy. Bởi yếu tố “phớt” đã làm giảm bớt sự chói lóa của tông màu này.

 

Ngày nay, phong cách công sở không còn quá gò bó mà đã được “trẻ trung hóa”, chính vì thế, khi muốn  thay đổi bản thân mình mới mẻ hơn, hãy nghĩ đến việc thử những màu tóc hay ho này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ