Nhuộm tóc màu gì chỉ lộ khi ra nắng?

Một trong những trào lưu nhuộm tóc đang nở rộ trong giới trẻ, đó là nhuộm những màu tóc trong nhà thì không hề rõ màu, nhưng chỉ cần bước ra ngoài là mái tóc bừng sáng một tông màu rất sành điệu.

Với nhiều năm trong nghề, Nhung Stresses đã đúc kết và tổng kết được 4 màu tóc trầm trong tối và nổi khi ra sáng nhất dưới đây.

1. Nhuộm tóc màu tím than trầm

Đây là màu tóc rất được lòng những cô nàng cá tính. Màu tím than trầm này rất khó phát hiện nếu không soi kỹ, nhưng chỉ cần bước ra ngoài sáng, màu tím lúc này mới bật tông khiến bạn trở nên vô cùng sành điệu.

Kiểu tóc hợp với tông này thường là tóc ngắn,, lob hoặc bob hoặc tóc dài xoăn đuôi.

 

2. Nhuộm màu đen khói

Màu đen khói là sự pha trộn giữa màu xám và màu bạc giống như màu của than chì. Khi nhìn vào không hẳn là màu đen, không rõ là màu xám nhưng lại pha chút sắc của màu xanh trầm. Đây là màu sắc được nhiều người ưa thích trong đó có cả những cô nàng công sở trẻ trung,năng động nữa.

3. Tóc nhuộm màu nâu trầm

Nâu trầm được biết là màu nhuộm được yêu thích từ trước đến nay, bởi nó không quá nổi bật nhưng vẫn rất sành điệu. Những cô nàng dịu dàng, không thích nổi bật có thể nhuộm màu nâu trầm để thay đổi diện mạo với màu tóc này.

4. Tóc nhuộm màu đỏ trầm

Đỏ trầm là màu tóc nhuộm tuy nổi bật nhưng vấn có thể giấu được, chỉ khi có ánh nắng mới bật tông lên. Với những cô nàng da trắng, màu đỏ trầm là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn da.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ