Phân biệt 5 kiểu tóc ngắn cho nàng tươi trẻ hơn

 

Chắc hẳn, ai trong chúng ta cũng muốn thử cắt tóc ngắn ít nhất một lần trong đời để thay đổi bản thân mới mẻ hơn, trẻ trung hơn. Thế nhưng, có quá nhiều kiểu tóc ngắn khiến bạn bị bối rối, không biết mình nên chọn kiểu tóc nào.

Vậy thì hôm nay, Nhung Stresses sẽ giới thiệu và giúp bạn phân biệt các kiểu tóc ngắn đang được ưa chuộng hiện nay.

1. Tóc Bob

Tóc bob là tóc được cắt ngang xương hàm của khuôn mặt. Có thể làm xoăn,thẳng, mái thưa hay mái bằng đều được, miễn là bạn thích kiểu cá tính hay dịu dàng, kiểu tóc này đều có thể linh hoạt được.

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn có gương mặt vừa phải, không quá dài.  Trẻ trung, năng động, dễ thương chính là điều tuyệt vời mà tóc Bob mang lại cho các bạn nữ!

 

2. Tóc Lob

Tóc Bob là Lob chỉ khác nhau một chút ở cái tên những 2 kiểu tóc này lại khác nhau về độ dài và kiểu dáng. Đặc trưng của tóc Lob là dài hơn tóc Bob (chấm vai hoặc dài hơn ngang vai một chút). Tất nhiên, kiểu tóc này có thể thoải mái thử sức đối với các loại hình dạng khuôn mặt nào.

Dối với những nàng có gương mặt hơi to và bầu một chút thì đây chính là kiểu tóc an toàn nhất.

 

3. Tóc Vic

Cái tên tóc Vic được yêu mến đặt cho kiểu tóc này là bởi chính Victoria Beckham đã lăng xê kiểu tóc này quá nổi tiếng và thành công. Còn về bản chất, đây chính là tóc Bob, với phần tóc được cắt ngắn sát gương mặt nhưng có độ phồng tự nhiên. Phía sau gáy được cắt cao, đổ nhọn dần về phía trước. Điều đặc biệt là, với kiểu tóc này gương mặt bạn sẽ được định hình, trông vô cùng sắc sảo, quyến rũ và hiện đại.

4. Tóc Pixie

Nói về độ kén mặt thì kiểu tóc này chính là nữ hoàng làm khó. Tại sao ư? Vì nó chỉ hợp với gương mặt hoàn hảo: nhỏ vừa đủ, nhỏ nhắn, đường nét thanh tú. Tóc sẽ được cắt ngang vành tai, ôm gọn hoặc bồng bềnh tùy ý, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo sự gọn gàng đặc trưng của tóc tém.

Những cô nàng có kiểu tóc Pixie này trông lúc nào cũng rất năng động, tươi trẻ và baby.

5. Tóc ngắn xắt hình nghệ thuật

Có thể nói, gần đây kiểu tóc này đang rất nổi ở Việt Nam và được đón nhận nhiệt tình, Độ hot của nó không chỉ khiến các bạn, các em gái thích thú mà những chị,cô đều hưởng ứng rất nhiều.

Tóc cắt xăm hình nghệ thuật không chỉ thể hiện cá tính mạnh mẽ mà còn toát lên vẻ hiện đại, cuốn hút và đặc biệt bạn có thể “nhu mì” bằng cách bỏ tóc xuống khi cần thiết.

Quả là một kiểu tóc đáng thử đúng không nào?

Trên đây là 5 kiểu tóc ngắn dành cho nữ phố biến nhất hiện nay. Nếu như hè này, bạn muốn thay đổi mình chút,hãy đến với Nhung Stresses. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn phải bất ngờ và tự hỏi tại sao mình không đến và thay đổi sớm hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ