Trung tâm đào tạo nghề Tóc chuyên nghiệp Nhung Tresses uy tín và chất lượng

Trung tâm đào tạo nghề Tóc chuyên nghiệp Nhung Tresses uy tín và chất lượng. Nhung Tresses – làm đẹp trên quan điểm tất cả vì lợi ích của khách hàng, mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp quyến rũ và tự tin. Tự hào với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, Nhung Tresses đã gặt hái được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng, … từ các cuộc thi làm đẹp trong và ngoài nước. Từ đó cái tên: ” BÁC SỸ NGÀNH TÓC “, đã được giới chuyên môn và khách hàng thân thiết ưu ái dành cho Nhung Tresses. Với một tình yêu dành cho nghệ thuật làm tóc cùng với phương pháp sư phạm quy chuẩn, rõ ràng và tận tâm, Nhung Tresses đang là một trung tâm chuyên đào tạo Nghề Tóc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Trung tâm đào tạo nghề Tóc chuyên nghiệp Nhung Tresses uy tín và chất lượng
Trung tâm đào tạo nghề Tóc chuyên nghiệp Nhung Tresses uy tín và chất lượng

Giới thiệu về khóa học đào tạo Nghề tóc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Nhung Tresses

 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, với rất nhiều danh hiệu cao quý đạt được trong nghề.
 • Với quyết tâm, lòng nhiệt huyết với thế hệ trẻ.
 • Với tình yêu với nghệ thuật làm tóc
 • Với phương pháp sư phạm quy chuẩn, tận tâm.

Đến với Trung tâm đào tạo nghề Tóc Nhung Tresses, duy nhất 1 khóa học trong 3 tháng – Nhung Tresses cam kết thành thạo nghề – Được cấp chứng chỉ của Bộ giáo dục và đào tạo – Ngay sau khi kết thúc khóa học được bố trí việc làm ngay – Học phí chỉ 10 triệu đồng

Nhung Tresses chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh an tâm gửi gắm con cái, các bạn trẻ muốn học lên tay nghề cao. Đặc biệt với chứng chỉ của Bộ giáo dục được cấp tại Nhung Tresses, bạn có đủ tiêu chuẩn vào các trường quốc tế tại TONY&GUY, và VIDAL SASOON tại Singapore.& Thượng Hải. Điều này giúp các bạn không bị lan man trong quá trình học nghề, học là tới nơi tới chốn, thành thạo để ra làm việc.

Điểm khác biệt tạo nên Nhung Tresses chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng:

 • Đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được cấp nhiều chứng chỉ có danh tiếng trên toàn thế giới.
 • Toàn bộ giáo án và giáo trình giảng dạy tại Nhung Tresses đều theo công thức và phương pháp của trường phái TONY&Guy và VIDAL SASOON.
 • Đồng hành trong suốt khoá học là một hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất của Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc
 • Học viên được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia cao cấp Nhung Tresses, người phụ nữ với cái tên ” Bác Sỹ Ngành Tóc ”, là một trong những chuyên gia đầu tiên được nhà nước khẳng định công bố và bảo hộ “thương hiệu uy tín, chất lượng”, người duy nhất nhận giải cống hiến cho ngành tóc Việt Nam.

 

 • Học viên được đào tạo và học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và vô cùng thân thiện. Từ chỗ ở tiện nghi đến các chương trình sáng tạo thực tế, mang lại hiệu quả tối ưu trong việc tiếp thu kiến thức.
 • Đặc biệt tại Nhung Tresses có áp dụng cơ chế đặc biệt, miễn giảm 50% học phí cho các học viên là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 • Tại Nhung Tresses, học viên được tạo mọi Cơ hội vàng để toả sáng. Học viên tại Nhung Tresses sẽ được bảo trợ dự thi quốc gia, các cuộc thi quốc tế chuyên ngành về làm đẹp. Được cấp chứng nhận, chứng chỉ quốc gia song ngữ có giá trên thế giới và toàn cầu. Đó cũng chính là bệ phóng đưa bạn đến làm việc tại Singapore, Hàn Quốc, Nhật bản, Thái Lan và nhiều quốc gia hàng đầu trong ngành làm đẹp thế giới.

Trung tâm đào tạo Nghề tóc chuyên nghiệp NHUNG TRESSES nơi “Khơi nguồn sáng tạo – Khởi Nghiệp thành công”

Hãy đến với Nhung Tresses để bắt đầu cùng đam mê với Nghề Tóc.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090 435 58 66
Cơ sở 1:-15 Lý Thái Tổ- Hoàn Kiếm – Hà Nội
Cơ sở2:-137 Nghi Tàm-Tây Hồ-Hà Nội.
Website : https://nhungtresses.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Bản đồ